“Thánh Muay” Buakaw tập luyện lúc 2h sáng, chuẩn bị đại chiến võ sĩ Đức

(16:24:38 14/12/2016)

Võ sĩ Buakaw đang gấp rút chuẩn bị cho trận đấu với Andrei Kulebinm, thậm chí anh phải thức dậy từ lúc 2h sáng để tập luyện.

Ngày 10/12 tới, Buakaw sẽ có trận đấu đáng chú ý với đối thủ người Đức Andrei Kulebin. Cuộc đối đầu này sẽ diễn ra tại Li Băng trong sự kiện võ thuật mang tên Phoenix Fighting Championship.

Andrei Kulebin năm nay 32 tuổi sở hữu thành tích đáng nể với 85 trận chuyên nghiệp (65 thắng, 20 thua) và 119 trận nghiệp dư (thắng 112, thua 7). Anh cũng từng 10 lần giành chức vô địch Muay thế giới, và 3 lần vô địch châu Âu. Đây hứa hẹn là đối thủ “khó nuốt” đối với Buakaw.

Có lẽ, võ sĩ Thái Lan hiểu được sức mạnh của đối thủ nên anh đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng của năm 2016. Trên Fanpage cá nhân của mình, đích thân “Ông hoàng Muay Thai” chia sẻ rằng anh tập luyện từ lúc 2h sáng.

Anh vẫn duy trì thói quen rèn luyện những cú đá, những đòn phang ống đầy uy lực để rèn độ cứng cho đôi chân. Trong 2 năm qua, Buakaw thi đấu tổng cộng 11 trận và đều diễn ra trên đất Trung Quốc. Ở trận đấu thứ 12 này, mọi chuyện đã khác.

Sau trận thua trước Yi Long vào tháng trước, Buakaw dành thời gian để đi du lịch, xả stress. Vừa qua, anh cũng chuyển hướng sang kinh doanh gạo với thương hiệu Buakaw Banchamek.

Trận đấu giữa Buakaw và Andrei Kulebin diễn ra vào ngày 10/12 tới chắc chắn sẽ là một cuộc chạm trán hứa hẹn có nhiều pha ra đòn quyết liệt và độc đáo không hề kém so với trận đấu Buakaw vừa để thua Yilong.

CÁC TIN KHÁC

TIN TỨC
ĐÓNG GÓP Ý KIẾN